Tuyển Việt Nam đá trên sân Mỹ Đình khiến nhiều người hi vọng về kỳ tích mới

bóng đá Việt Nam được kỳ vọng với nhiều bứt phá

Đội tuyển Việt Nam đã có nhiều cố gắng để có thể vượt qua nhiều vòng thi đấu để đến được vòng loại thứ 3 World Cup 2022. Sắp tới, đội tuyển Việt Nam sẽ phải đối mặt với nhiều trận đấu cam go tại vòng thứ 3 này cùng những đối thủ lớn như Nhật Bản, Ả Rập Xê Út. Thế nhưng, cổ động viên và người hâm mộ bóng đá Việt vẫn không ngừng mong mỏi rằng việc thi đấu trên sân Mỹ Đình cùng sự dẫn dắt của ông Park Hang-seo, đội tuyển Việt Nam có thể tiến sâu hơn tại giải đấu đình đám này. Sau đây, hãy cùng youpuve.com tìm hiểu ngay về những kỳ vọng của người hâm mộ về kỳ tích mới của Việt Nam tại các vòng thi đấu sắp tới của World Cup trong bài viết bên dưới nhé.

Tuyển Việt Nam chưa bao giờ thua trên sân Mỹ Đình

Tuyển Việt Nam chưa bao giờ thua trên sân Mỹ Đình khi ông Park Hang-seo nắm quyền dẫn dắt. Liệu thầy trò ông Park có tạo nên địa chấn tại sân nhà khi đấu với đội Nhật Bản, Úc hay Ả Rập Xê Út. Tại vòng loại thứ 3 World Cup 2022?Dưới thời HLV Park Hang-seo. Đội U23 và Olympic Việt Nam từng biến các đội Nhật Bản và Úc thành bại binh. Ở vòng chung kết giải U23 châu Á 2018. Đội U23 Việt Nam đã thắng U23 Úc ở vòng bảng. Và tạo ra tiền đề đi đến tận trận chung kết. Đó cũng là cơn địa chấn đầu tiên mà HLV Park Hang-seo. Tạo ra trong nhiệm kỳ rất thành công với bóng đá Việt Nam.

Tuyển Việt Nam chưa bao giờ thua trên sân Mỹ Đình

Đội Olympic Việt Nam lại tạo nên một cú sốc nữa tại ASIAD

Sau khi đội U23 tạo kỳ tích ở Thường Châu. Ông Park và đội Olympic Việt Nam lại tạo nên một cú sốc nữa tại ASIAD 2018. Thầy trò ông Park đã đánh bại đội Olympic Nhật Bản ở vòng bảng trong hành trình vinh quang. Lọt vào top 4 của giải đấu. Đó cũng là lần đầu tiên trong lịch sử. Bóng đá Việt Nam thắng được bóng đá Nhật Bản ở cấp độ đội tuyển quốc gia. Đội tuyển Việt Nam sắp bước vào những thử thách cực đại ở vòng loại thứ 3 World Cup 2022. Và ông Park cùng các chiến binh quả cảm có quyền mơ mộng. Về việc tạo nên bất ngờ trước hai cường quốc bóng đá châu Á.

Đội tuyển Việt Nam được tạo điều kiện thi đấu ở sân Mỹ Đình

Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) và các cơ quan hữu trách đã rất cố gắng. Để đội tuyển Việt Nam không phải thi đấu trên sân trung gian mà được “chiến đấu” tại sân Mỹ Đình. Nơi ông Park rất có duyên chiến thắng hoặc thủ hòa. Chứ chưa gánh bất kỳ thất bại nào. Biết đâu đấy, với sức mạnh tinh thần và việc đã quá quen thi đấu tại Mỹ Đình. Đội tuyển Việt Nam sẽ làm nên điều gì đó trước những “đại gia”. Như Nhật Bản, Úc tại vòng loại thứ 3 World Cup 2022.

Ông Trần Quốc Tuấn, Phó chủ tịch Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF). Mới đây đã nhấn mạnh: “Đội tuyển cần có sự chuẩn bị kỹ lưỡng. Để tập trung với một tinh thần nỗ lực cao nhất. Nhằm tận dụng cơ hội này để tiếp tục hoàn thiện, nâng cao trình độ chuyên môn trong thời gian tiếp theo. Từng bước tiếp cận với trình độ cao của nền bóng đá châu lục và thế giới.

VFF bày tỏ kỳ vọng với đội tuyển Việt Nam

Ông cũng cho biết thêm: “Ngay sau khi nhận được sự đồng ý về chủ trương tổ chức các trận đấu sân nhà của đội tuyển Việt Nam tại vòng loại cuối World Cup 2022. Thường trực VFF đã chỉ đạo bộ phận điều hành liên hệ AFC. Cũng như các đối tác nhằm khẩn trương có sự chuẩn bị thật tốt. Mục tiêu đề ra là vừa đảm bảo công tác chuyên môn và tổ chức, vừa phải đảm bảo thực hiện công tác phòng chống dịch theo mô hình đang được Liên đoàn Bóng đá thế giới (FIFA), Liên đoàn Bóng đá châu Á (AFC) áp dụng và tuân thủ các quy định, hướng dẫn của Bộ Y tế.

Những kỳ vọng của VFF về bóng đá Việt Nam

VFF kỳ vọng sẽ tận dụng cơ hội này để bóng đá Việt Nam có sự phát triển ổn định và bền vững trong những năm tới. Ở vòng loại thứ 3 World Cup 2022, khoảng cách thời gian giữa trận đấu sân khách và sân nhà là rất ngắn, chỉ 4 ngày, nên quá trình chuẩn bị của tuyển Việt Nam hết sức gấp rút, cần phải đảm bảo tính toán khoa học và hiệu quả”. Còn thầy Park tuyên bố: “Tuyển Việt Nam sẽ chuẩn bị tốt nhất cho từng trận đấu, sẵn sàng đón nhận mọi thử thách và cạnh tranh ở mọi cấp độ”. Khán giả Việt Nam đón chờ những cuộc bùng nổ tại “pháo đài” Mỹ Đình!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.