Vợ chồng Baggio không muốn hướng con theo con đường giải trí

Vợ chồng Baggio không muốn hướng con theo con đường giải trí

Hiện tại, vợ chồng Baggio chỉ muốn các con khỏe mạnh, vui vẻ và có tuổi thơ đáng nhớ chứ không theo định hướng nghệ thuật từ nhỏ. Trải qua nhiều thăng trầm, Baggio và Quỳnh Trâm đã có một cuộc sống hạnh phúc. Cặp đôi có con trai sinh đôi. Hiện tại, gia đình Baggio đang sinh sống tại Mỹ. Hai con của Baggio có vẻ ngoài đáng yêu, thừa hưởng nhiều nét đẹp của bố mẹ. Chính vì vậy, nhiều người thắc mắc tại sao vợ chồng Quỳnh Trâm không định hướng cho con theo nghệ thuật.

Vợ chồng nhà Baggio

Vợ chồng nhà Baggio

Baggio từng nổi tiếng với khá nhiều chuyện thị phi trong quá khứ. Trong đó có mối tình ồn ào với hot girl Andrea Aybar và scandal qua lại với bạn gái cũ sau lưng Quỳnh Trâm. Tuy nhiên, vượt qua tất cả sóng gió, Quỳnh Trâm vẫn tha thứ cho Baggio. Cả hai đánh dấu tình yêu thăng trầm bằng việc kết hôn, có với nhau cặp sinh đôi kháu khỉnh.

Quỳnh Trâm luôn được Baggio nhắc đến với sự trân trọng, biết ơn trong nhiều cuộc phỏng vấn. Cô là người phụ nữ vô cùng đặc biệt trong cuộc đời Baggio. Nếu không có Quỳnh Trâm thì có lẽ Baggio không thay đổi giống như bây giờ; cũng chẳng có tổ ẩm viên mãn hạnh phúc như thế.

Baggio từng phản bội Quỳnh Trâm, khiến cô tổn thương vì nhiều chuyện khác nữa. Song Quỳnh Trâm luôn bao dung để chồng sửa chữa lỗi lầm. Chính sự chịu đựng và hi sinh của Quỳnh Trâm đã khiến Baggio cảm động; gạt bỏ tất cả những thói quen xấu để hoàn thiện chính mình.

Mẹ Ben và Liam không muốn cho con theo con đường nghệ thuật

Vợ của Baggio chia sẻ: “con là để yêu thương chứ không phải “máy kiếm tiền” của bố mẹ. Mình tôn trọng quyết định của các con”. Mới đây, Quỳnh Trâm trả lời: “Trước giờ nhiều người hỏi mình lắm, hỏi mình rồi có hướng cho Ben và Liam The Twins đi theo con đường nghệ thuật như bố Giô không? Có cho 2 ảnh chụp, quay quảng cáo này kia không? Mình đều trả lời là không. Mình không bao giờ ép hay hướng con theo con đường nào cả; mà để các con tự lựa chọn con đường phù hợp theo sở thích và năng khiếu!

Hồi lúc mới sinh 2 ảnh ra nhiều anh chị em nghệ sĩ nói trong nghề hiếm có gia đình nghệ sĩ có sinh đôi lắm mà đáng yêu như 2 anh nữa thì “đắt show” phải nói; còn sẽ nhiều hơn bố nữa. Rồi nhiều người kêu cho 2 anh đi theo nghề bố đi; rồi nhận chụp, quay quảng cáo này kia. Nhưng tụi mình đều từ chối, tụi mình xác định con là để yêu thương; chứ không phải “máy kiếm tiền” của bố mẹ, và mình tôn trọng quyết định của các con.

Vợ chồng Baggio sẽ cho con theo ngành các con thích

Vợ chồng Baggio sẽ cho con theo ngành các con thích

Có 1 lần duy nhất, 1 công ty về thực phẩm cho trẻ em có tiếng của Úc liên hệ mình mong muốn mời 2 ảnh hợp tác quay chụp PR cho sản phẩm đó, mình nghĩ 2 anh thích vì đó cũng là thương hiệu thực phẩm trẻ em mình hay đặt mua cho 2 anh ăn nên đã hỏi ý là 2 anh có muốn làm không? Cuối cùng là 2 ảnh đồng ý và catxe nhận được mình nói với 2 anh cho 2 anh lựa chọn quyết định làm gì với số tiền đó. Vậy thôi ngoài ra không hướng theo con đường chuyên nghiệp!

Dù mang tiếng là “con nghệ sĩ” nhưng tụi mình không bao giờ ép các con theo con đường nghệ thuật của bố, còn sau này khi lớn các con thích ngành nghề gì thì tụi mình sẽ động viên và hỗ trợ nếu có theo nghệ thuật vẫn sẽ tôn trọng con.

Như bây giờ Ben thì thích làm phi hành gia, Liam thì thích làm bác sĩ, tụi mình phân tích mặt tốt mặt hạn chế của từng ngành cho 2 anh tự suy nghĩ để khi lớn lên đủ nhận định nhận thức rồi sẽ tự lựa chọn, còn hiện tại cứ hãy sống, vui chơi và phát triển tâm sinh lý thể chất 1 cách tự nhiên như các bạn đồng trang lứa, cứ tận hưởng tuổi thơ hồn nhiên ngây ngô đúng cái tuổi của mấy anh thôi, kiếm tiền không phải việc của tuổi này (nhưng tập tiết kiệm trân trọng giữ gìn “tài sản” của mình là phải tập từ sớm nhé). Kiếm tiền là việc của bố mẹ thôi 2 anh cứ việc chơi, học và khoẻ mạnh cho tui nghe chưa.

Nhiều ba mẹ thích cho con “nổi tiếng” sớm

Nhiều ba mẹ thích cho con "nổi tiếng" sớm

Bây giờ mình thấy nhiều bố mẹ có con xinh xắn xíu là đều hướng con “nổi tiếng” sớm. Cho đi chụp ảnh quay phim quảng cáo, đi diễn; kiếm tiền từ rất sớm (dù chưa biết các bé có thật sự thích hay không). Nhìn các bé mới có vài tuổi đầu đã phải trang điểm thường xuyên; “diễn” trước ống kính, máy quay, phải bị “già” đi trước tuổi thậm chí là bị cuốn vào vòng xoáy xã hội, trở thành công cụ kiếm tiền cho gia đình từ rất sớm trong khi các bạn đồng trang lứa thì vẫn ngây thơ đi học đi chơi tận hưởng tuổi thơ và làm những thứ đúng với độ tuổi đó…

Ben và Liam chưa gì sắp 5 tuổi, nhìn đi nhìn lại tuổi thơ các bé ngắn ngủi lắm qua nhanh lắm, mà tương lai còn nhiều thứ áp lực, trách nhiệm, cần phải đối đầu đang chờ các bé ở phía trước khi các bé lớn lên vậy nên mình chỉ muốn cho các con ở tuổi này ở những năm tháng đẹp nhất của tuổi thơ được sống đúng và sống trọn vẹn nhất mà thôi. Tiền bạc vật chất, nhiều thế nào đi nữa cũng không dùng để đánh đổi những thứ vô giá như thế này. Hình mấy ảnh bố Giô chụp để rửa ra treo trong nhà trong phòng thôi mà lồng lộn vậy đó mấy cô chú”.

Vừa rồi là thông tin được mang đến bạn bởi website youpuve.com. Hy vọng đây là thông tin bổ ích đến bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.