Hé lộ những tin tức mới nhất về Realme Book và Realme Pad

laptop 1

Hình ảnh của một chiếc máy tính xách tay Realme Book nguyên mẫu đã bắt đầu xuất hiện gần đây. Tuy chỉ là những hình ảnh đầu tiên nhưng đã cho chúng ta cái nhìn tổng thể về thiết kế và cấu tạo của sản phẩm mới này. Ngoài ra,  nguồn tin The News cũng xác nhận tên của chiếc máy tính xách tay này và các máy tính bảng Realme khác. BBK Electronics được biết đến là công ty mẹ của các thương hiệu smartphone nổi tiếng như OnePlus, Oppo, Vivo và Realme đã có sự hiện diện mạnh mẽ trong lĩnh vực điện thoại thông minh trong những năm qua nhờ các công ty con của họ.

Một số thông tin về Realme Book

Realme lại được đa dạng hóa hơn một chút. Công ty này gần đây đã trình làng một thương hiệu con nhằm mở rộng sang hệ sinh thái gia đình. Chiếc laptop Realme Book dường như là một bước tiến khác trong công cuộc đa dạng hóa đó.

Bên cạnh Realme GT 5G, trong sự kiện giới thiệu sản phẩm mới vừa qua; Realme cũng đã úp mở về việc sẽ sớm cho ra mắt mẫu laptop và máy tính bảng đầu tiên với tên gọi Realme Book và Realme Pad. Theo đó, thiết kế Realme Book sẽ do fan quyết định thông qua chương trình đồng sáng tạo; để thu thập các ý tưởng từ cộng đồng fan của Realme. Nhưng dù sao, theo nguyên mẫu mà hãng mang tới sự kiện; thì có thể hình dung mẫu laptop này sẽ có thiết kế mỏng nhẹ, nhìn trông khá giống MacBook.

Realme Book

Hơn nữa, còn có một ảnh render cho thấy chiếc laptop của Realme sẽ được hoàn thiện từ kim loại. Có 2 cổng USB-C tích hợp cổng sạc và có độ mỏng ấn tượng.

Ngoài Realme Book, CEO của hãng cũng đã tiết lộ hình ảnh; về chiếc máy tính bảng Realme Pad. Máy sẽ có thiết kế các cạnh phẳng, khá mỏng và sở hữu cụm camera hơi nhô lên. Mặc dù Realme không tiết lộ nhiều thông tin về hai sản phẩm mới ngoại trừ trình chiếu 2 hình ảnh render. Tuy nhiên, ta cũng đã biết được phần nào về thiết kế của máy. Có vẻ được ảnh hưởng bởi ngôn ngữ thiết kế của Apple với MacBook và iPad và hướng tới sự mỏng nhẹ.

Ý tưởng thiết kế cho Realme Book

Không quá bất ngờ khi Realme lấy cảm hứng thiết kế từ MacBook. CEO Realme Ấn Độ và Châu Âu gần đây đã nhá hàng Realme Book trên Twitter, mang đến một cái nhìn sơ lược về sản phẩm này. Thậm chí, họ còn “sao chép” ý tưởng lấy laptop ra từ phong bì. Hồi năm 2008, khi giới thiệu MacBook Air, Steve Jobs đã rút chiếc laptop siêu mỏng này ra từ một phong bì.

Các bức hình đó cho thấy chiếc laptop Realme có thân hình bằng nhôm cùng viền màn hinh siêu mỏng. Chúng ta cũng thấy được hai lưới loa nằm ở dưới thân máy. Như vậy nhiều khả năng sản phẩm sẽ được trang bị hệ thống loa stereo. Rõ ràng, đây sẽ là một chiếc laptop Windows, và với lịch sử định giá của Realme; chúng ta có thể mong chờ chiếc laptop này có mức giá cực kỳ cạnh tranh.

Sự khác biệt lớn nhất ở đây chính là màn hình tỉ lệ 3:2. Công ty có thể sẽ tận dụng tỉ lệ màn hình này như một điểm ăn tiền của chiếc laptop, cùng với viền màn hình cực mỏng. Realme Book có thể cũng hỗ trợ sạc qua cổng USB-C, dù chưa có thông tin xác nhận điều đó. Các tính năng cũng có thể thay đổi theo các biến thể cấu hình mà Realme phát hành.

Giới thiệu sơ lược về chiếc máy tính bảng Realme Pad

Đáng tiếc là hiện không có bất kỳ hình ảnh nào về chiếc tablet sắp tới của Realme. Tuy nhiên, với ảnh chụp trên, nhiều khả năng nó sẽ xuất hiện trong sự kiện ra mắt Realme GT 5G toàn cầu. Từ bức ảnh, chúng ta có thể dự đoán chiếc tablet sắp ra mắt sở hữu thiết kế vuông vắn. 1 hoặc 2 camera phía sau và sử dụng cấu trúc kim loại.

Realme Pad

Realme hiện diện khá mạnh mẽ tại Ấn Độ, cũng như nhiều thị trường khác; như Trung Quốc, Đông Nam Á và Châu Âu. Bên cạnh đó, thông tin thời điểm ra mắt chiếc laptop và tablet sắp tới của Realme; dường như vẫn chưa chắc chắn lắm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.