Top 3 nàng giáp hay khổ vì tình nhất trong 12 con giáp

Trong cuộc sống luôn tồn tại người mạnh mẽ và người yếu đuối cả trong sự nghiệp và chuyện tình cảm. Những người đang yêu thường là những “kẻ điên” si tình vì họ có thể có những hành động ngớ ngẩn, ngốc nghếch mà chưa bao giờ nghĩ tới. Mặc dù mạnh mẽ đến nhường nào nhưng khi vướng vào lưới tình, 3 con giáp nữ này rất dễ trở nên bi lụy, đau khổ. Thậm chí sau khi kết hôn, cuộc sống hôn nhân của họ cũng chẳng khá hơn là mấy. Vậy bạn có thuộc con giáp đau khổ vì tình không?

Con giáp tuổi Dần

Tuổi Dần được cho là nàng giáp mạnh mẽ nhất trong số 12 con giáp. Tuy là người vô cùng giỏi giang, tháo vát, thông minh lại làm việc quyết đoán. Nhưng Dần lại bị tình yêu “dắt mũi”. Con giáp này cực kì lụy tình, yêu ai thì hết lòng hết dạ. Vì tính tình trọng chữ tín nên trong tình yêu cũng coi trọng sự thủy chung.

Hơn cả, họ cảm thấy bản thân mình không thể bị phản bội. Không cam lòng thứ mình đang có bị cướp mất. Vì lý do này nên Dần cực kì đau khổ nếu thất bại trong tình yêu. Lấy được người vợ tuổi Dần phải nói là phúc của đàn ông đó.

Con giáp tuổi Tý

Trải qua thăng trầm cuộc sống, sắc đẹp và giá trị của những cô nàng cầm tinh con Chuột ngày càng được nâng cấp. Và khiến cho các đấng mày râu phải liếc nhìn. Nổi bật với tính cách lanh lợi và thông minh. Các cô nàng tuổi Tý nắm rõ đâu là ưu, nhược điểm của bản thân mình. Chính vì luôn biết cách làm chủ cuộc sống, cùng với sự khéo léo. Nữ tuổi Tý không ngừng hoàn thiện vẻ đẹp và phát huy những thế mạnh của mình.

Con giáp tuổi Tý

Tuổi Tý mạnh mẽ, tốt bụng, là người đã làm gì thì làm đến nơi đến chốn. Con giáp này đã quý ai thì hết lòng hết dạ. Trong tình yêu cũng vậy, đã yêu thì si mê nhưng người khác lại không biết đường đối đãi. Họ coi trọng bạn vì bạn giỏi giang. Tuy nhiên sự phóng túng của bạn khiến họ cảm thấy dần xa cách. Và rồi tình yêu cũng tan vỡ.

Nhưng Tý lại không cam lòng chia tay, họ đau khổ vật vã mãi không thôi. Con giáp này là người bên ngoài lạnh bên trong nóng. Vậy nên dù thành công thì đường tình duyên vẫn vất vả vô cùng.

Con giáp tuổi Thân

Tuổi Thân trong công việc vô cùng bản lĩnh, mạnh mẽ, hết lòng vì người khác. Người này quyết đoán, có tố chất làm lãnh đạo. Tuy nhiên trong chuyện tình cảm thì lại chẳng thể rõ ràng, luôn không biết phân biệt đúng sai, yêu đương mù quáng. Đó là lý do con giáp này luôn thành công, khiến nhiều người ngưỡng mộ. Nhưng lại vất vả về đường tình duyên.

Nhiều người tiếc cho một người con gái sắc tài lại bị kẻ khác lợi dụng. Thậm chí không lấy chồng, chọn cách sống cô đơn. Chung quy lại, tuổi Thân khá vất vả về đường tình duyên. Nên cần tỉnh táo hơn khi yêu. Nhiều người vây quanh bạn chỉ vì bạn giỏi và lợi dụng tiền bạc của bạn mà thôi.

Con giáp tuổi Thân

Nhiều người yêu quý tuổi Thân bởi bản tính thông minh, khéo léo, ăn nói linh hoạt. Trong quan hệ ngoại giao xã hội, những người này không ngần ngại giúp đỡ người khác.

Tuy nhiên, chuyện tình cảm lại khiến con giáp này đau đầu khá nhiều.  Cũng xuất phát từ ý nghĩ tiêu cực. Tuổi Thân tỏa sáng ngoài xã hội, nhưng khi về nhà lại nhất mực vì gia đình. Họ cam chịu tình yêu nhiều hơn là hạnh phúc. Lâu ngày, hầu hết họ đều cảm thấy áp lực trong tình trường. Khi yêu, họ đặc biệt thủy chung. Nếu đối phương có làm vậy, họ cũng vờ như không biết chỉ vì cái danh, cái tiếng. Sống như vậy chẳng phải tuổi Thân sẽ khổ một đời hay sao?

Mời độc giả xem thêm những tin tức khác trong chuyên mục:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.